NET Solution คือ ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้าน Voice และ Data มากกว่าสองทศวรรษ ด้วยการให้บริการและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและครอบคลุมการใช้งานในทุกระดับไม่ว่าองค์กรหรือหน่วยงานขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่การใช้งานและมีความคุ้มค่าอย่างแท้จริง


SIPMX iCall Center   ระบบ Call Center  ที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากล ซึ่งรวบรวมคุณสมบัติต่างๆของระบบ Call Center ในระดับ Enterprise ไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์      ด้วยฟังก์ชั่นกระจายสายอัตโนมัติ (Automatic Call Distribution  : ACD) และระบบการจัดการลำดับการให้บริการ (Queue) ที่ชาญฉลาด  สามารถเลือกจัดการเพื่อให้เหมาะกับทุกกลยุทธ์ได้ตามต้องการ    ทั้งในรูปแบบของ Inbound Call Center และ Outbound Call Center

อ่านเพิ่มเดิม..

NEC PABX  SL2100

 

        

   NEC  ได้เปิดตัวตู้สาขาขนาดเล็กรุ่นล่าสุด SL2100 รองรับการใช้งานที่ทันสมัย ด้วยการทำงานที่มีลักษณะผสมผสานเทคโนโลยี่ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องโทรศัพท์ อนาล็อก ดิจิตอล และ IP Phone ทำให้ระบบสามารถในการใช้งานในรุปแบบ IP หรือ LAN ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงทำให้รองรับการใช้งานร่วมกับ Wifi , VoIP , Video Call, IP Trunk และอื่น ๆ อีกมาก อ่านเพิ่ม

To assist in maintaining a positive customer experience and a high level of service, businesses today need to have workforces that are available and ‘on-demand’ from any location. A great customer experience usually generates repeat business.

NEC SV9100

 

ระบบสื่อสารอัจฉริยะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก

  • รองรับเทคโนโลยี Multi-carrier การทำงานมีความยืดหยุ่นช่วยลดค่าใช้จ่ายการโทรออก
  • รองรับ VoIP และการสื่อสารระบบ Voice บนเครือข่าย IP อย่างเต็มรูปแบบ
  • ใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมาพร้อมกับระบบ ได้สะดวกง่ายดายเพียงactivate license เท่านั้น
  • สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของธุรกิจที่เติบโตขึ้น
  • โครงสร้างแบบ stackable Rack Stackable Chassis

ระบบสื่อสารอัจฉริยะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก UNIVERGE SV9100 Communication Server เป็นระบบการสื่อสารที่สมบูรณ์พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยน ได้ตามความความเหมาะสมกับขนาดของธุรกิจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง เพราะ UNIVERGE SV9100 Communication Server ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการสื่อสารในปัจจุบันและในขณะเดียวกันก็พร้อมรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคตอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม..

Professional Service

Maintenance Service

ยินดีให้บริการบำรุงรักษา แก้ไขปัญหาการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ กล้องวงจรปิด ดาต้าคอมพิวเตอร์ ทั้งเรียกเป็นรายครั้งหรือทำสัญญารายปี (Maintenance Contract) ขอปรึกษาและขอคำแนะนำเบื้องต้นได้ ฟรี

  System Installation

รับงานเดินสาย ภายใน ภายนอกอาคาร ทุกประเภท ติดตั้ง รื้อ ย้าย ตู้สาขาโทรศัพท์  ระบบกล้องวงจรปิด